Với tư cách là đơn vị cung cấp giải pháp tự động hoá cho các chủ doanh nghiệp, các nhà tiếp thị hiện đại, chúng tôi làm việc với các nhà tiếp thị, người sáng tạo và các ông chủ, bà chủ của các doanh nghiệp để tìm hiểu về thông tin, công cụ và nguồn cảm hứng tốt nhất giúp họ hành động để đạt được mục tiêu của mình.

2022 và những công cụ chuyên nghiệp không thể thiếu

  • LadiPage: Bạn có thể tạo ra rất rất nhiều Landing Page (trang đích) chuyên nghiệp với hàng trăm mẫu được chính đội ngũ của LadiPage thực hiện và được đưa sẵn vào kho Showcase của mỗi tài khoản;
  • LadiFlow: Kết nối với LadiPage và các kênh tiếp thị (Facebook, Zalo, Website, Ecommerce Store) để lưu trữ dữ liệu khách hàng, gửi email, gửi tin nhắn FB, Zalo không giới hạn và đặc biệt, kích hoạt các trình tự động hoá dựa trên hành vi của khách; Phát triển danh sách người hâm mộ, khách hàng tiềm năng, xây dựng kết nối với họ, tận dụng khả năng tích hợp và các trình kích hoạt tự động của LadiFlow để đưa doanh nghiệp vào lộ trình “lái tự động”. Bạn cần tư vấn riêng về LadiFlow, chỉ cần bấm vào đây.

Bộ công cụ LadiPage + LadiFlow được xây dựng dựa trên những nhu cầu cấp bách, thực tiễn của hàng nghìn, chục nghìn khách hàng của chúng tôi. Với việc cập nhật, bổ sung liên tục các tính năng ở cấp độ chuyên nghiệp, phù hợp với tham vọng của đa phần các nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng và phát triển doanh nghiệp trong vài năm tới và xa hơn thế nữa.

  • Lead Scoring của LadiFlow (Chấm điểm mức độ tương tác của người đăng ký). Mang lại cho những người đăng ký và khách hàng hàng đầu của bạn sự chú ý mà họ xứng đáng có được (đúng thông điệp, đúng nội dung, đúng offer, đúng sản phẩm, đúng thời điểm).
  • PopupX của LadiPage (Tạo ra các cổng thu thập dữ liệu trên mọi website). Phát triển danh sách là ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Với tính năng cao cấp này, việc triển khai những cổng thu thập dữ liệu dựa trên hành vi của người truy cập (theo vị trí địa lý, số lần truy cập, hành vi chuyển đổi, nguồn…) sẽ giúp tối đa hoá hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị.
  • Hỗ trợ ưu tiên. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15 phút đối với bất kỳ yêu cầu hỗ trợ nào được gửi từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối theo giờ Việt Nam, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Bạn đã sẵn sàng cam kết với mục tiêu của mình

Không có thành công nào xảy ra chỉ sau một đêm.

Nhưng trên con đường dẫn đến thành công, chúng ta sẽ gặp phải một số bước ngoặt quan trọng, những thời điểm mà có thể sẽ là lựa chọn sai hoặc quyết định đúng. Và việc đưa ra quyết định táo bạo trong những thời điểm đó là điều đưa những người, những doanh nghiệp thành công đến với vị trí của ngày hôm nay.

Đối với bạn, đây có thể là khoảnh khắc đó, thời điểm đó.

Nghĩa là…

Bắt đầu sử dụng bộ công cụ cấp độ chuyên nghiệp gồm LadiPage và LadiFlow để kích hoạt hiệu ứng domino tạo ra động lực thực sự hướng tới mục tiêu năm 2022 của bạn.