Hãy để tôi hỏi bạn một câu hỏi…

Trong 1 tháng vừa qua, bạn thấy có bao nhiêu “bậc thầy” về tiếp thị nói về việc “tạo và đẩy traffic” vào website/landing page với Quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook, SEO?

Trên khắp các cộng đồng từ lớn đến nhỏ: Tâm sự iSocial, Cộng đồng iSocial, Cộng đồng AdWords Việt Nam, Cộng đồng SEO…bạn có đồng ý với tôi rằng: Phần lớn các câu hỏi đều liên quan đến quảng cáo, đến thu hút traffic, đến tài khoản quảng cáo, đến các vấn đề bị khóa tài khoản, bị chết tài khoản, traffic ít, traffic nhiều…rồi thì cpc cao, cpa cao…

Tôi chắc chắn: Tất cả mọi người đều chỉ muốn nói về những vấn đề đó. ????

Thì đúng, nhưng rồi sao?

Quan điểm của tôi với tất cả những điều này là:

“Tôi đồng ý với việc phải dồn trọng tâm vào việc kéo traffic đến được Landing page hay Website. Điều này rất quan trọng. Nhưng đó chỉ là một nửa của vấn đề mà chúng ta – những nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp hiện tại đang phải đối mặt.”

Vậy một nửa sau của vấn đề là gì?

Chắc chắn đó là: Chuyển đổi traffic thành khách hàng tiềm năng hoặc đơn hàng.

Và đó là lúc các Landing Page có mặt!

Landing Page có thể giúp bạn CHUYỂN ĐỔI từ TRAFFIC (Khách truy cập) thành LEAD (Khách hàng tiềm năng), CUSTOMER (khách hàng trả tiền) bằng cách cung cấp cho khách truy cập TRẢI NGHIỆM CHUYỂN ĐỔI CAO, PHÙ HỢP & ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA gắn liền với một hành động cụ thể mà bạn muốn thực hiện.

>> Tìm hiểu thêm: Landing Page là gì?

Một khi bạn nắm bắt được sự thay đổi tâm trí đơn giản này, tiếp thị sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn sẽ không còn phải quan tâm đến việc lên TOP Google hay Quảng cáo Facebook của bạn có hoạt động tốt hay không nữa, thay vào đó, bạn tập trung vào việc XỬ LÝ NHỮNG KẾT QUẢ sau khi điều đó xảy ra (lên TOP, CTR cao…)

Và đó là cách bạn tạo ra một CỖ MÁY tiếp thị thực sự mạnh, hoạt động hiệu quả ở mọi bước ????

Và xin ghi nhớ…

Thu hút traffic vào được website hay Landing Page chỉ là một nửa của vấn đề mà các nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp phải đối mặt.

Hãy dành nhiều thời gian và mọi nỗ lực để tìm ra cách chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng trả tiền.

Công thức để thành công khá đơn giản:

(Lưu lượng truy cập) x (Tỷ lệ chuyển đổi) = (Khách hàng) hoặc (Khách hàng tiềm năng)

Ok, nhưng làm thế nào để có được tỷ lệ chuyển đổi tốt?

Câu hỏi hay quá! Tất cả những gì liên quan đến tỷ lệ chuyển đổi phần lớn thuộc về LANDING PAGE.

Chúng tôi sẽ không dạy hay giúp bạn làm thế nào để có được traffic. Vì bạn đã và đang làm rất tốt rồi.

Nhưng những gì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chính là giúp bạn sở hữu được LANDING PAGE có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất từ trước đến nay mà bạn có, từ đó giúp bạn yên tâm hơn trong việc chuyển đổi nhiều hơn khách truy cập thành khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng.

Trên thực tế, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng như bạn, và câu chuyện của họ bây giờ đã ở một giai đoạn mới: Làm thế nào để tối ưu tỷ lệ chốt đơn sau khi có được khách hàng tiềm năng từ Landing Page.

Họ là ai? 

Họ là những khách hàng đáng kính của dịch vụ Thiết kế Landing Page – một dịch vụ của LadiPage Design Team.

Hy vọng bạn sẽ là người tiếp theo!